Sunday, December 20, 2020

8 cách kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo | Xem video kiếm tiền không vốn | Kiếm tiền với 1 chiếc laptop | Kiếm tiền từ máy tính nhàn rỗi | Kiếm tiền trên máy tính 2021 | Cách kiếm tiền trên máy tính cho học sinh | App xem video kiếm tiền 2021 | Kiếm tiền online | Vimo xem video kiếm tiền

subrice-QCYB.jpg

Nội dung bài viết

 1. Cách kiếm tiền bằng cách xem video quảng cáo
  1. Bạn có tin rằng mình sẽ kiếm được tiền nhờ xem quảng cáo?
  2. Bạn mong đợi kiếm được bao nhiêu tiền nhờ xem quảng cáo
 2. 8 cách kiếm tiền khi xem quảng cáo chỉ nhờ chiếc điện thoại của bạn
  1. 1. Swagbucks 
  2. 2. InboxDollars
  3. 3. Slidejoy
  4. 4. iRazoo
  5. 5. Viggle
  6. 6. Paid2Youtube
  7. 7. Nielsen TV Ratings
  8. 8. SuccessBux
 3. Bạn sẽ không giàu lên chỉ nhờ xem quảng cáo kiếm tiền

Ở Việt Nam, khái niệm “kiếm tiền bằng cách xem quảng cáo” chưa phổ biến nhiều và nghe có vẻ lừa đảo. Tuy nhiên, đây lại là cách kiếm tiền thịnh hành trên thế giới từ khá lâu. Nếu bạn muốn bắt đầu dùng hình thức này để kiếm tiền thì có thể yên tâm, thực hiện nó rất đơn giản và nhanh chóng bằng việc ngồi trước màn hình và xem các đoạn quảng cáo được chỉ định.

Thực tế, bạn không cần hoàn toàn chỉ xem quảng cáo, có thể chọn những kênh khác như tin tức, nhà cửa, cách nuôi dạy con, thể thao giải trí hay bất kỳ thể loại nào mà bạn yêu thích. Tất cả phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Vậy chính xác là làm cách nào để được kiếm tiền được khi xem quảng cáo và mức thu nhập mong muốn của bạn từ công việc này là bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu thông tin trong bài viết dưới đây!

Cách kiếm tiền bằng cách xem video quảng cáo

Hiện nay, có nhiều cách để bạn kiếm tiền từ công việc này. Đa phần các ứng dụng hoặc website sẽ trả tiền cho bạn khi bạn xem nội dung trực tuyến trên kênh của họ. Một số đơn vị khác lại không yêu cầu xem video, họ sẽ yêu cầu bạn thực hiện những cuộc khảo sát trực tuyến. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn có thể nhận tiền hoặc phiếu giảm giá.

Bạn có tin rằng mình sẽ kiếm được tiền nhờ xem quảng cáo?

Chắc chắn là vậy và cũng có nhiều người trên thế giới đang kiếm tiền bằng cách này. Bạn có thể xem các video quảng cáo và nhiều chủ đề khác như những đoạn phim giới thiệu, tin tức hay các clip giải trí vui vẻ.

Chỉ sau một thời gian ngắn bạn có thể kiếm được tiền. Hãy tận dụng thời gian trong lúc nghỉ trưa, khi trông con ngủ để kiếm thêm thu nhập. Nếu bạn chăm chỉ, bạn sẽ nhanh chóng có một khoản thu nhập tương đối từ hình thức này.

Bạn mong đợi kiếm được bao nhiêu tiền nhờ xem quảng cáo

Bạn có thể tham khảo một vài ý tưởng trong phần sau của bài viết, thu nhập kiếm được sẽ thay đổi theo nền tảng mà bạn sử dụng. Thậm chí, một vài ứng dụng hay website này còn có danh mục tiền thưởng cao gấp 10 lần số tiền bạn nhận được nếu như bạn làm tốt.

Bạn sẽ kiếm đủ tiền cho những cuộc chơi vui vẻ hoặc chuẩn bị chúng cho một mục đích lớn hơn. Số tiền bạn kiếm được phụ thuộc vào thời gian bạn bỏ ra, dành càng nhiều thời gian – tiền thưởng càng lớn.

Một mẹo rất đơn giản giúp bạn tiết kiệm thời gian là để điện thoại hay máy tính bảng chạy tự động khi bạn vẫn đang làm các công việc của mình. Cách này giúp bạn không cần phải dán mắt vào màn hình mà vẫn kiếm ra tiền hiệu quả.

Mỗi ứng dụng hoặc website sẽ có cách thanh toán khác nhau, tuy vậy, hầu hết họ đều chọn thực hiện đổi quà thưởng hay thanh toán qua cổng Paypal.


8 cách kiếm tiền khi xem quảng cáo chỉ nhờ chiếc điện thoại của bạn

Chắc bây giờ bạn đã có kiến thức cơ bản về vấn đề kiếm tiền bằng xem quảng cáo. Vậy hãy cùng tìm hiểu 8 cách dưới đây:

1. Swagbucks 

Swagbucks là một website trực tuyến có phần thưởng miễn phí. Swagbucks hoạt động bằng cách cho người dùng kiếm điểm thưởng hoặc kiếm Swagbucks khi họ xem các video trên website này, các video thường có độ ngắn hay độ dài khác nhau. Danh mục video của Swagbucks cũng có nhiều thể loại phong phú bao gồm: Thời trang, giải trí, tin tức chính trị, sức khoẻ, thực phẩm, nhà vườn, cách dạy con hay thể thao. Ngoài ra, Swagbucks cũng tích hợp một cách kiếm tiền khác nhờ việc tham gia những cuộc khảo sát, dùng phiếu giảm giá hay mua sắm trực tuyến qua các cổng thông tin sau đó được hoàn tiền… Bạn cũng có thể nhận thẻ quả tặng hoặc rút tiền qua Paypal.

Cứ mỗi 300 Swagbucks sẽ đổi được 1 thẻ quà tặng $3. Nếu bạn chọn tiền mặt được thanh toán qua Paypal cần đạt ít nhất $25 hoặc 2500 điểm.

2. InboxDollars

Nếu đang tìm cách xem video nhanh chóng và kiếm tiền hiệu quả, bạn không thể bỏ qua InboxDollars. Bạn có thể kiếm điểm thưởng khi xem nhiều video ngắn mỗi ngày. Cập nhật những video mới hàng ngày để có cơ hội kiếm nhiều tiền hơn.

Cho lần đăng ký đầu tiên tại InboxDollars, bạn sẽ kiếm được $5. Ngoài ra, InboxDollars cũng trả tiền khi bạn tham gia những hoạt động khác như chơi trò chơi, thực hiện các cuộc khảo sát, dùng công cụ tìm kiếm của InboxDollars hay đăng ký nhận khuyến mại.

Bạn cần phải đạt ít nhất $30 để thực hiện mỗi lần thanh toán. Khoản thanh toán được chi trả theo 1 tờ séc gửi qua email trong 10-16 ngày làm việc.

3. Slidejoy

Ứng dụng Slidejoy chỉ dành riêng cho hệ điều hành Android. Khi bắt đầu cài đặt ứng dụng, bạn sẽ nhìn thấy một thẻ bao gồm nội dung tin tức hoặc chương trình khuyến mại hiện ra ở màn hình khoá.

Bạn có thể ấn vào để xem nội dung chi tiết hoặc chuyển qua các thẻ khác hay vào thẳng màn hình chính để xem. Khi đã chọn được nội dung phù hợp, ứng dụng sẽ giúp bạn chọn lọc những video ưa thích, đồng thời hiển thị thêm những thông tin giao dịch mới nhất. 

Lưu ý: Số tiền bạn kiếm được sẽ không phụ thuộc vào số lần bạn xem hay tương tác ở các quảng cáo. 

Bạn có thể tăng số tiền bằng cách tham gia vào những cuộc khảo sát. Thu nhập của người dùng được tính theo thuật toán độc quyền do Slidejoy cung cấp. Chỉ cần theo dõi thông tin cập nhật giao dịch, bạn sẽ thấy số dư tăng lên nhanh chóng.

Theo quy định của Slidejoy, điểm có tên là Carats. Cứ 1000 Carats sẽ quy đổi ra $1. Số tiền tối thiểu để rút là 2000 Carats tương đương với $2. Nếu bạn muốn nhận tiền, bạn có thể nhận thông qua cổng Paypal. Trường hợp bạn muốn đổi thẻ quả tặng, đó sẽ là những ưu đãi của nhiều nhà bán lẻ nổi tiếng trên trang thương mại điện tử Amazon, Walmart hay Starbucks.

Đừng lo lắng, ứng dụng khi hoạt động sẽ chạy trên nền điện thoại nên không làm hao pin.

4. iRazoo

Theo công bố chính thức của website iRazoo, họ đã chi trả hơn $55.000.000 tiền thưởng cho người dùng. Tại iRazoo, bạn được đăng ký miễn phí và khi xem quảng cáo, các video giải trí đều được trả tiền. 

Một điểm khác biệt của iRazoo so với những trang web khác là bạn có thể chia sẻ nhận định của minh về video quảng cáo, đoạn phim ngắn, đoạn giới thiệu ứng dụng, video hướng dẫn nấu ăn,… hay tất cả các nội dung khác trên website. IRazoo là website có nội dung phong phú với hơn 50 đầu danh mục và được cập nhật thông tin mới hàng ngày.

Mọi hoạt động trên iRazoo đều có thể kiếm ra tiền, từ việc chia sẻ ý kiến, chơi trò chơi, tải ứng dụng hoặc hoàn thành các chương trình ưu đãi.

Với mỗi 3000 điểm iRazoo, bạn có thể quy đổi ra tiền và nhận qua Paypal hoặc  dùng các thẻ quà tặng cho các nhà bán lẻ trên Amazon hoặc AMC.

5. Viggle

Ứng dụng tặng thưởng Viggle được kích hoạt khi bạn xem những chương trình ưa thích của mình, đúng là một công đôi việc vô cùng thuận lợi. Việc rất đơn giản, bạn chỉ cần kiểm tra ứng dụng khi đang xem TV hoặc các chương trình phát trực tuyến trên Netflix, Amazon hay Hulu.

Với mỗi phút xem bạn sẽ kiếm được 1 điểm Perk kèm theo nhiều ưu đãi khác. Bên cạnh đó, nó cũng mang đến cơ hội kiếm được nhiều tiền hơn trong mỗi phút, tối đa là 10 điểm Perk/phút xem.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kiếm điểm thông qua những cách khác như chơi cùng Viggle LIVE hay tham gia Quest & Streaks. Khi tham gia vào các chương trình của Viggle LIVE, bạn sẽ trả lời các câu đố, tham giam một số cuộc thăm dò. Với mỗi câu trả lời đúng, bạn đều được tăng thêm điểm.

Số điểm thưởng và cách tính sẽ có công thức theo từng danh mục cụ thể kèm theo đó là điểm thưởng Streaks khi bạn đã xem đủ các tập của những một chương trình truyền hình.

Dành điểm Perk để đổi ưu đãi thẻ quả tặng từ hơn 800 nhà bán lẻ lớn trên Walmart, eBay, Target và Starbucks. Bạn cũng có thể đổi điểm thành tiền mặt và nhận qua thẻ ghi nợ trả trước.

6. Paid2Youtube

Nếu bạn có niềm đam mê với những clip trên Youtube và mong muốn có thể kiếm ra tiền nhờ sở thích đó thì Paid2Youtube sẽ giúp bạn. Với bất cứ nội dung quảng cáo hay các chủ đề khác nhau trên Youtube, bạn đều được trả tiền.

Các video với rất nhiều thông tin phong phú và liên tục cập nhật khiến bạn không bị bó hẹp. Hãy tích hợp thêm những phần khác trong khi xem video để tối ưu hoá khả năng kiếm tiền: Để lại bình luận, đánh giá, đăng ký các kênh trên Youtube và giới thiệu thêm bạn bè tham gia. Chỉ cần tích đủ $10, bạn có thể nhận thanh toán qua cổng Paypal.

7. Nielsen TV Ratings

Chắc chắn, bạn đã rất quen thuộc với cái tên Nielsen – Đây là công ty chuyên đo lường số lượng người xem truyền hình, thu thập dữ liệu rồi đem bán cho các Đài truyền hình và Truyền hình cáp, công ty quảng cáo hay các phương tiện truyền thông. Nielsen TV Ratings là hệ thống xếp hạng các chương trình truyền hình hàng đầu trên thế giới. 

Ở Mỹ, bất cứ gia đình nào có TV đều đáp ứng đủ điều kiện trở thành Nielsen Family. Việc tham gia vào chương trình này chỉ được thực hiện qua những lời mời, bạn không thể tự đăng ký tham gia. Hãy luôn theo dõi hộp thư đến để kiểm tra lời mời bất cứ lúc nào.

Khi bạn nhận được lời mời và chấp nhận nó, người mời bạn sẽ được hưởng hoa hồng vì đã thành công trong chương trình. Bạn cũng có thể thực hiện lời mời này tới nhiều người khác và nhận tiền hoa hồng từ phúc lợi đó.

8. SuccessBux

SuccessBux là một ứng dụng kiếm tiền bằng cách xem quảng cáo ở cả 2 nền tảng IOS và Android. Việc đăng ký tài khoản rất dễ dàng và hoàn toàn miễn phí. Khi mở ứng dụng, bạn chỉ cần xem quảng cáo, làm nhiệm vụ hay khảo sát để kiếm tiền. SuccessBux không giới hạn số tiền mà bạn có thể kiếm được.

Có những thành viên đã kiếm được tới hơn $25.000 khi sử dụng SuccessBux. Ngoài ra, bạn cũng kiếm được tiền theo những hình thức khác như tham gia những cuộc thi, đi đổi phiếu mua hàng, nghe những bản thu âm thanh hay giới thiệu thêm thành viên mới sử dụng nền tảng này.

Chỉ cần tích đủ $1, bạn đủ quyền yêu cầu thanh toán qua Paypal hoặc các phương pháp trả tiền khác.

Bạn sẽ không giàu lên chỉ nhờ xem quảng cáo kiếm tiền

Thực tế, việc xem quảng cáo kiếm tiền không thể thay thế công việc chính của bạn. Tuy nhiên, chúng có giúp bạn có thêm một khoảng thu nhập để mua sắm thoải mái hơn. 

Cách tốt nhất giúp bạn kiếm tiền trực tuyến hiệu quả là nên có một thiết bị máy tính hay điện thoại dành riêng cho nó, bật video lên trong khi bạn đang làm việc chính hoặc thực hiện các công việc cá nhân. Mỗi ngày cần đăng nhập mới 1 lần để xem các video mới. Hãy dùng nhiều website hay ứng dụng khác nhau sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn.

Mỗi điều nhỏ cộng lại sẽ giúp bạn tích một số tiền khá hơn. Chúc bạn thành công!

| Trong thời gian chờ load link hãy bấm xem video để ủng hộ Quảng Cáo Yên Bái | Thank For Watching |


SHARE THIS

Author:

THÔNG TIN LIÊN HỆ Office: Đ. Nguyễn Tất Thành - Tp. Yên Bái Điện thoại: 0378 166 999 Hotline: 0967 101 101 Email: quangcaoyenbai.com@gmail.com

0 nhận xét: