Monday, May 10, 2021

15 app (ứng dụng) kiếm tiền trên điện thoại hiệu quả nhất 2021

subrice-QCYB.jpg

1. Tamodo – Đăng ký tài khoản nhận ngay 0,25$ 2. Ví điện tử MoMo – Nhận ngay 100.000đ 3. Báo hay 24h – Đọc báo để kiếm tiền, đổi quà 4. Báo Mới – đọc báo kiếm thẻ cào 5. Đọc báo kiếm tiền VN NGÀY NAY 6. Kiếm Bitcoin Miễn Phí Trên App Match365 7. Mofiin 8. Tozaco 9. BigCoin 10. ZABOTA 11. Clipclaps – xem Video, chơi game kiếm tiền 2-5$/ngày 12. Cài đặt app MB Bank – Kiếm ngay 500k 13. Kiếm tiền với Ola City 14. Cashzine – App đọc báo kiếm tiền 15. Luca – App kiếm tiền online sáng tạo Ngày nay, smartphone đã trở thành vật dụng quen thuộc và phổ biến với rất nhiều người. Nhiều người sử dụng điện thoại ngày nay không chỉ muốn sử dụng điện thoại để lướt web, chơi game hay chát chít mà còn muốn kiếm tiền online từ nó để kiếm thêm thu nhập. Nhận thấy nhu cầu kiếm tiền online trên smartphone ngày càng cao, bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến các bạn ……app kiếm tiền online trên điện thoại uy tín được nhiều người sử dụng yêu thích. 1. Tamodo – Đăng ký tài khoản nhận ngay 0,25$ Tamodo là một ứng dụng khá mới đối với cộng đồng MMO, được giới thiệu là nền tảng tiếp thị liên kết hàng đầu thế giới với những chiến dịch đột phá và hoa hồng cao nhất thị trường. Ngay từ khi đăng ký thành công tài khoản Tamodo là bạn đã được nhận ngay 0,25$. Hiện tại ứng dụng này đang có chương trình giới thiệu Referral, với mỗi lượt giới thiệu thành công, bạn cũng sẽ nhận được ngay 0,25$. Bên cạnh đó, bạn có thể kiếm tiền Affiliate với Tamodo thông qua tiếp thị các chiến dịch đa dạng từ hàng hóa, giáo dục, vay tín dụng cho tới du lịch,…Ứng dụng này chưa có tính kiểm chứng độ xác thực nên bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi ra quyết định nhé. 2. Ví điện tử MoMo – Nhận ngay 100.000đ Ví MoMo là ứng dụng ví điện tử hàng đầu Việt Nam liên kết với các ngân hàng lớn tại Việt Nam như: Vietcombank, VPBank, TPBank, Vietinbank, ACB, OCB, Eximbank, Sacombank. Bạn có thể sử dụng MoMo với các tiện ích nhanh chóng như: mua thẻ điện thoại, điện nước, mua vé xem phim, chuyển tiền cho người thân hoặc giao dịch mua bán online,…Ngoài ra, bạn còn có thể kiếm tiền với mức hoa hồng lên tới 100.000VNĐ cho một lượt giới thiệu thành công và cài đặt ứng dụng. Bạn cũng có thể kiếm được ngay 100.000VNĐ ngay sau khi cài đặt ứng dụng, tạo tài khoản và liên kết thành công đến một ngân hàng.
3. Báo hay 24h – Đọc báo để kiếm tiền, đổi quà Tương tự với các app VN Ngày Nay, Báo Mới, đây là 1 ứng dụng kiếm tiền online mới khá nổi gần đây, bạn có thể vừa đọc báo vừa kiếm tiền từ nó. Các bước kiếm tiền với Báo hay 24h: Bước 1: Tải ứng dụng “Báo hay 24h” về điện thoại Bước 2: Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại của bạn hoặc tài khoản Facebook. Bước 3: Bạn có thể kiếm xu theo các cách: Đọc báo, Điểm danh mỗi ngày, Làm nhiệm vụ mỗi ngày, Mời bạn bè, Vòng quay may mắn, Mở quà, Nuôi cây phát tài… Bước 4: Đổi thưởng. Giá trị quy đổi: 1 xu = 100đ. Bạn có thể chọn đổi thẻ cào hoặc quà tặng hấp dẫn.
4. Báo Mới – đọc báo kiếm thẻ cào Báo Mới là ứng dụng đọc báo kiếm thẻ cào của BaoMoi.com – 1 trang báo tổng hợp tin tức tự động các tin tức nóng và mới nhất trong ngày tại Việt Nam. Hiện nay thì bên cạnh việc đọc báo, bạn cũng có thể kiếm xu từ việc giới thiệu cho bạn bè tham gia chương trình, sử dụng app và kiếm Xu từ app của Báo Mới. Cứ chăm chỉ tích lũy xu, bạn có thể đổi xu lấy thẻ điện thoại 10k hoặc thẻ điện thoại 50k. Thẻ 10k = 500 xu Thẻ 50k = 2.500 xu Mặc dù giá cũng không quá cao nhưng đây cũng là một cách khá hay và dễ dàng để bạn kiếm thêm thẻ điện thoại.
5. Đọc báo kiếm tiền VN NGÀY NAY Tương tự như những ứng dụng ở trên, VN Ngày nay là một ứng dụng có trên cả iOS và Android, người sử dụng có thể kiếm được tiền từ việc đọc báo, đọc thông tin online. Bằng cách đọc tin tức trên VN Ngày nay, bạn có thể kiếm xu mỗi ngày rồi đổi tiền rút về tài khoản ngân hàng. Tỷ giá 1 xu = 100VNĐ. Các bước để kiếm tiền với VN Ngày nay: Bước 1: Tải ứng dụng “VN Ngày Nay” về điện thoại Bước 2: Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại của bạn. Bước 3: Kiếm xu. Có rất nhiều cách giúp bạn kiếm xu: Đọc báo, chia sẻ và bình luận bài viết. Làm nhiệm vụ mỗi ngày. Tuyển lính mới. Bước 4: Đổi thưởng. Bạn có thể sử dụng xu để đổi ra quà tặng, thẻ cào.
6. Kiếm Bitcoin Miễn Phí Trên App Match365 Match365 là 1 app thể thao với các tin tức về các giải bóng đá hàng đầu như Ngoại hạng Anh, La Liga…và các ngôi sao lớn trên thế giới như Ronaldo, Messi… Trước tiên, bạn hãy tải app Match365 về máy => đăng ký tài khoản bằng Gmail => đọc báo (vote, comment, đăng status để xác minh tài khoản & kích hoạt tính năng rút tiền) hoặc chơi game kiếm tiền. Ứng dụng này sẽ trả phí cho bạn theo đơn vị MC (Match Coin) – 1 dạng token được phát hành bởi Match365. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mời bạn bè để có thể chia sẻ 200.000$/ ngày. Tỷ giá: 1 BTC ~ 10.000.000 MC. Quy đổi từ MC ra BTC và bạn có thể rút về ví Bitcoin của bạn tại các sàn tiền ảo như Binance hay Coinbase. Khi tạo tài khoản và đăng nhập lần đầu, bạn sẽ nhận được 100 MC, tương đương với 0,12$. 7. Mofiin Mofiin là ứng dụng/app giúp bạn có thể kiếm tiền online đơn giản từ việc đọc báo online để có thể đổi các phần quà có giá trị như thẻ cào, phiếu giảm giá… Bạn hãy vào trong tab “Kiếm tiền” của ứng dụng để kiếm điểm đổi quà là: đọc báo, xem video, nhiệm vụ và mời bạn bè để nhận thẻ điện thoại miễn phí: Mỗi tin đọc được 10 điểm. Mời bạn bè nhận 2.000 điểm. Làm nhiệm vụ 3.000 điểm. Tối đa lượt mời bạn bè từ Mofiin kiếm tiền là 100 người. 8. Tozaco Tozaco là ứng dụng kiếm thẻ cào điện thoại, thẻ game bằng cách cài đặt game, ứng dụng mobile trên hệ điều hành Android, iOS. Số điểm thưởng bạn kiếm được (thấp nhất là 10.000 điểm) có thể được quy đổi thành thẻ cào, thẻ game. Nếu bạn chăm chỉ, bạn có thể kiếm được số điểm không hề nhỏ. Việc đổi thưởng trên ứng dụng này cũng rất nhanh chóng, thuận tiện, cứ đủ điểm là đổi thưởng được ngay. Công việc rất đơn giản, bạn chỉ cần tải các app mà Tozaco đưa ra về máy sau đó trả lời câu hỏi vậy là bạn đã kiếm được tiền, tiền thưởng của mỗi app khác nhau là khác nhau. Hơn nữa, bạn cũng có thể kiếm tiền với việc giới thiệu cho bạn bè, người thân khi tải ứng dụng Tozaco, ứng dụng sẽ trả cho bạn và người đó một khoản tiền tương tự. Mỗi ngày Tozaco còn cung cấp rất nhiều video quảng cáo để có thể xem và nhận thưởng.
9. BigCoin BigCoin cũng là một ứng dụng giúp bạn kiếm tiền qua việc tích luỹ điểm miễn phí để đổi ra thẻ cào điện thoại. Đây là ứng dụng có mức đổi thưởng tối thiểu chấp nhận được, các ứng dụng tải về điểm thưởng cao, các sự kiện của Bigcoin cũng rất dễ tham gia và nhận thưởng do đó nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. BigCoin có rất nhiều hình thức kiếm tiền: Cài app bạn đã có điểm thưởng Click quảng cáo để nhận thưởng Xem quảng cáo nhận thưởng Chia sẻ Facebook có điểm thưởng Vòng quay may mắn Công việc cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần tải và cài đặt các ứng dụng từ BigCoin về điện thoại của mình. Bạn lưu ý vào BigCoin trong khoảng khung giờ 15-17h để cài đặt ứng dụng kiếm tiền. Mỗi ngày bạn hãy vào BigCoin chọn mục “Quay thưởng” để nhận điểm thưởng từ 50 – 1.000 coin. 10. ZABOTA Zabota là ứng dụng giúp bạn tải app kiếm xu đổi thẻ cào nhanh và uy tín trên các thiết bị Android. Với Zabota, bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng theo yêu cầu vào máy và nhận ngay số tiền tương ứng. Đây là ứng dụng đã được kiểm duyệt nghiêm ngặt, uy tín, quy trình đổi xu lấy thẻ điện thoại cũng được diễn ra nhanh chóng, đơn giản. Hệ thống chăm sóc khách hàng hỗ trợ 24/7 qua mobile và Facebook FanPage. 11. Clipclaps – xem Video, chơi game kiếm tiền 2-5$/ngày Đây là một ứng dụng xem video, chơi game kiếm tiền trên mobile uy tín, thông qua việc xem video, gửi tiết kiệm xu lấy lãi, chơi game kiếm tiền, nuôi cá, nuôi mèo kiếm tiền và mời bạn bè tham gia app. ban đầu app này là một ứng dụng chơi game kiếm tiền thật trên điện thoại. Sau này phát triển thêm nhiều tính năng kiếm tiền khác giúp bạn kiếm tiền trên smartphone dễ dàng. Việc của bạn là tải ứng dụng về điện thoại, cài đặt tài khoản, xem video, chơi game, hoặc tải video hài hước lên để kiếm tiền.
12. Cài đặt app MB Bank – Kiếm ngay 500k Để có cơ hội nhận được phần thưởng 500k, bạn cần thực hiện các bước sau: Tải app ==> Mở app ==> Tạo tài khoản ==> Xác minh OTP ==> Chụp hình CMND, chân dung ==> Tên tài khoản, email ==> Xác nhận mã OTP ==> Hoàn thành đăng ký ==> Đăng nhập thành công (CPR) Sau đó, MB sẽ gửi thông báo cho bạn về quá trình quay thưởng nhận ưu đãi 500k cho người mới đăng ký tài khoản. Tùy theo từng thời điểm mà MB Bank có ưu đãi khác nhau nhưng ưu đãi nhận 500k có thể kết thúc sớm không báo trước. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiếm tiền với MB Bank bằng cách giới thiệu cho bạn bè cài đặt ứng dụng này để kiếm thêm 60k/lượt giới thiệu.
13. Kiếm tiền với Ola City Đây không phải là ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại vì hình thức này không phải tải app mà sử dụng trình duyệt web để đăng ký tài khoản. Để kiếm tiền với Ola, bạn thực hiện các bước sau: Đăng ký tài khoản miễn phí Làm nhiệm vụ đơn giản: Mỗi ngày, Ola City sẽ cung cấp cho bạn những nhiệm vụ nhất định tương ứng với một khoản thu nhập mà bạn sẽ được hưởng khi thực hiện nhiệm vụ đó. Rút tiền về tài khoản: Khi bạn thực hiện xong nhiệm vụ, Ola City sẽ duyệt thu nhập cho bạn để bạn rút về tài khoản. Với mỗi hành động như tải app, xem quảng cáo, làm khảo sát… bạn sẽ nhận được từ 1000đ đến 500.000đ tuỳ vào từng chiến dịch. Nếu bạn chăm chỉ, mức thu nhập của bạn cũng sẽ khá bất ngờ đấy. Ngoài ra, bạn còn có thể xây dựng đội nhóm để cùng kiếm tiền chung trên Ola với bạn và bạn sẽ được hưởng % thu nhập trên tổng nhóm mà bạn xây dựng. Bạn còn có thể hưởng đến 3% thu nhập của những thành viên bạn giới thiệu cài đạt và sử dụng Ola, hoa hồng được tính cho các thành viên trong team đến 7 tầng hệ thống. Sau khi đạt đủ số tiền tối thiểu là 100.000đ, bạn có thể rút tiền về ví và sau đó chuyển về tài khoản Ngân hàng.
14. Cashzine – App đọc báo kiếm tiền Đây là một ứng dụng đọc báo kiếm tiền từ nước ngoài, giúp bạn có thể kiếm tiền thật lên đến 100k/ngày. Bạn có 3 cách chính để kiếm tiền với ứng dụng này: Đọc báo kiếm tiền. Tuyển ref kiếm tiền. Quay số nhận thưởng. Khi bạn kiếm được 100.000VND trên Cashzine là bạn đã đủ điều kiện để rút về thẻ ngân hàng.
15. Luca – App kiếm tiền online sáng tạo Đây là một nền tảng kiếm tiền trực tuyến cho phép người dùng có thể kiếm được tiền theo những cách sáng tạo nhất. Thông qua các nhiệm vụ Luca cung cấp trên đa lĩnh vực như bán lẻ, ăn uống, thời trang, game,…bạn có thể nhận được số tiền tùy vào mức giá mà các doanh nghiệp liên kết trên ứng dụng chi trả. Ưu điểm của ứng dụng này là linh hoạt, hình thức chơi đơn giản, bạn có thể kiếm tiền bất kỳ lúc nào chỉ với chiếc điện thoại kết nối internet.
| Trong thời gian chờ load link hãy bấm xem video để ủng hộ Quảng Cáo Yên Bái | Thank For Watching |


SHARE THIS

Author:

THÔNG TIN LIÊN HỆ Office: Đ. Nguyễn Tất Thành - Tp. Yên Bái Điện thoại: 0378 166 999 Hotline: 0967 101 101 Email: quangcaoyenbai.com@gmail.com

0 nhận xét: